Gamesunwin.bid – Hướng dẫn cách fake IP bằng PureVPN vào Sunwin cho cược thủ

Gamesunwin.bid – Hướng dẫn cách fake IP bằng PureVPN vào Sunwin cho cược thủ

Vì sao phải sử dụng PureVPN để truy cập vào Sunwin? 

Cổng game Sunwin là một trong những địa chỉ giải trí trực tuyến sở hữu lượng người chơi lớn. Tại nước ta, số lượng game thủ lựa chọn Sunwin cũng vô cùng lớn. Tuy nhiên một số trường hợp, link truy cập Sunwin bị chặn. Nguyên nhân có thể do cổng game nâng cấp hệ thống, số lượng người truy cập lớn,.. Những nguyên nhân này đa phần có thể khắc phục nhanh. Cược thủ có thể truy cập lại cổng game Sunwin ngay sau đó. 

Vì sao phải sử dụng PureVPN để truy cập vào Sunwin? 

Một nguyên nhân khác khiến cược thủ không thể truy cập được vào Sunwin là do quy định của pháp luật Việt Nam chưa cho phép các hoạt động giải trí trực tuyến. Link truy cập các trang giải trí sẽ bị chặn bởi lực lượng an ninh và nhà mạng quốc gia. Để có thể truy cập vào cổng game, người chơi buộc phải sử dụng phần mềm fake IP thì mới truy cập vào Sunwin được. Bằng việc fake IP bằng PureVPN, người chơi sẽ giả định địa chỉ truy cập cổng game từ một quốc gia khác cho phép hoạt động giải trí trực tuyến. 

Cách fake IP bằng PureVPN để truy cập vào Sunwin 

Vậy cách fake IP bằng PureVPN để truy cập vào cổng game Sunwin như thế  nào? Fake fake IP bằng PureVPN để vào Sunwin sẽ có 2 bước: fake IP và truy cập vào cổng game. Nếu các chú em chưa nắm được các thao tác fake IP, các chú em có thể theo dõi hướng dẫn fake IP như sau:

Hướng dẫn fake IP bằng PureVPN cho cược thủ

Các bước fake IP bằng PureVPN như sau: 

Bước 1: các chú em truy cập vào trang chủ của nhà cung cấp Pure VPN sau đó đăng ký tài khoản tại đây. 

Bước 2: Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình, các chú em lựa chọn gói PureVPN phù hợp với bản thân. Hầu hết cược thủ đều lựa chọn gói tài khoản dài nhất. Bởi đây là gói PureVPN ưu đãi nhất. Nếu là lần đầu sử dụng dịch vụ, các chú em có thể lựa chọn gói 1 tháng. Lựa chọn gói dịch vụ PureVPN, các chú em tiến hành thanh toán và lấy link tải phần mềm PureVPN theo hệ điều hành mà mình đang sử dụng. 

Bước 3: các chú em nhấn vào file để tải phần mềm PureVPN và chờ quá trình tải hoàn tất trên thiết bị. 

Bước 4: các chú em nhấn mở file phần mềm PureVPN, nhấn chọn vào I agree để chấp nhận điều khoản sử dụng phần mềm. Sau đó, các chú em lựa chọn vị trí lưu phần mềm PureVPN và nhấn Install để quá trình cài đặt bắt đầu. 

Bước 5: Phần mềm PureVPN được cài đặt trên thiết bị thành công, các chú em mở app và đăng nhập theo tài khoản mình đã đăng ký. 

Bước 6: Trên giao diện chính của PureVPN, các chú em nhấn chọn nút kích hoạt, chọn khu vực muốn fake IP để giả định vị trí của mình. 

Hướng dẫn vào Sunwin sau khi fake IP

Sau khi đã fake IP bằng PureVPN thành công, các chú em thực hiện theo các bước sau để vào sunwin:

Bước 1: các chú em mở trình duyệt trên thiết bị và truy cập vào cổng game Sunwin bằng link Sunwin chuẩn, uy tín. 

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của sunwin, các chú em nhấn chọn Đăng nhập ở góc phải màn hình. 

Bước 3: các chú em nhập thông tin đăng nhập để truy cập vào Sunwin và tiến hành nạp tiền theo các phương thức được cổng game hỗ trợ. 

Bước 4: các chú em quay lại trang chủ của sunwin, nhấn chọn vào chuyên mục giải trí mà mình muốn tham gia và chơi thôi nào. 

Hướng dẫn vào Sunwin sau khi fake IP

Thông tin liên hệ:

Lưu ý: Từ ngày 12/11/2023,  gamesunwin.biz đã chuyển sang domain gamesunwin.bid

– Địa chỉ: 34 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

– Số điện thoại: 0908334889

– Emai: [email protected]

– Website: https://gamesunwin.bid/ 

#sunwin #gamesunwinbid #gamesunwinwiki #sunwinwiki #gamesunwinbiz

 

Tin liên quan

backtotop
Tắt QC [X]